Bao Bì Nhựa PVC – Túi Nhựa PVC Dành Cho Ngành May Mặc

Ngành bao bì nhựa PVC

Ngành Bao Bì Nhựa PVC là một trong những ngành đang phát triển rất tốt của nước ta hiện nay. Trong bối cảnh đất nước đang ngày càng hội nhập thế giới, kim ngạch xuất khẩu của nước ta ngày càng tăng. Trong đó kim ngạch xuất khẩu ngành may mặc đang phát triển mạnh và được nhà nước ưu tiên về thuế quan ưu đãi. Vì vậy – Ngành Bao bì nhựa- cung cấp bao bì đóng gói cho ngành may mặc cũng phát triển mạnh theo nhu cầu hiện nay.

Kim ngạch xuất khẩu ngành may mặc

Với tốc độ tăng trưởng như hiện nay, Hiệp hội Dệt may Việt Nam dự kiến kim ngạch xuất khẩu dệt may cả năm 2018 sẽ đạt 35 tỷ USD, vượt 1 tỷ USD so với kế hoạch, đây là mức tăng trưởng cao nhất trong 5 năm qua.

Theo con số mà Hiệp hội Dệt may Việt Nam đưa ra tại hội thảo Hiệp định CPTPP và EVFTA, 6 tháng đầu năm, tổng kim ngạch xuất khẩu dệt may ước đạt 16,5 tỷ USD, tăng 16,49% so với cùng kỳ năm trước, cao hơn so với tốc độ tăng 10,43% của cùng kỳ năm 2017.

Kim ngạch xuất khẩu gia tăng ở nhiều mặt hàng chính và thị trường xuất khẩu trọng điểm. Trong đó, Hoa Kỳ vẫn là thị trường tiêu thụ lớn nhất, đạt trên 6,3 tỷ USD, tương ứng với việc tăng gần 10% và chiếm tỷ trọng hơn 46% tổng kim ngạch.

Kim ngạch xuất khẩu ngành Nhựa

Góp phần vào sự phát triển của ngành may mặc thì ngành bao bì góp công sức không hề nhỏ.Theo thông tin từ Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA), trong năm 2017, tổng giá trị xuất khẩu ngành nhựa Việt Nam đạt trên 3 tỷ USD, tăng 17,3% so với năm 2016. Với đà tăng trưởng này, xuất khẩu nhựa được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng khoảng 12-15% trong năm 2018.

Bao bì nhựa PVC muốn xuất khẩu được đi các nước thì phải đạt các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của quốc tế. Điều đấy chứng minh rằng ngành Bao Bì đang phát triển tốt đáp ứng về cả chất lượng và số lượng cần thiết.

Cơ Sở Sản Xuất Kinh Doanh Và Thương Mại Đức Hậu – Nhà sản xuất bao bì nhựa PVC Miền Bắc: Chuyên sản xuất bao bì theo yêu cầu của khách hàng, Bao Bì nhựa PVC in lưới tối đa 3 màu, túi hộp nhựa PVC, Túi Zipper, Túi nhựa PVC đựng mỹ phẩm, Túi PVC dành cho may mặc…đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế.

0902.139.440
chat-active-icon
chat-active-icon